x
Tìm tour trong nước
Tìm tour nước ngoài
Tổ chức đi du lịch cho nhân viên công ty cần lưu ý gì?

Tổ chức đi du lịch cho nhân viên công ty cần lưu ý gì?

Việc tổ chức tour du lịch cho nhân viên công ty là công việc thường niên và vô cùng quan trọng của không chỉ các công ty lớn. Mà ngay cả các công ty nhỏ cũng đang ngày một quan tâm tới các hoạt động du lịch, gắn kết nhân viên. Từ đó tạo ra mội trường làm việc năng động, thân thiện.Tổ chức tour du lịch cho nhân viên công ty không nhưng giúp toàn thể công ty được gắn kết, giúp tạo không khí vui vẻ, xả stress mà còn góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
6 mẹo nhỏ giúp bạn đậu thị thực du lịch Úc dễ dàng

6 mẹo nhỏ giúp bạn đậu thị thực du lịch Úc dễ dàng

Bên cạnh việc chuẩn bị tốt các giấy tờ cơ bản theo khuôn mẫu quy định của Lãnh sự quán Úc thì bạn cũng cần linh động trong việc chuẩn bị các giấy tờ phụ kèm theo. Những giấy tờ này sẽ giúp bạn tự tin hơn với hồ sơ của mình cũng như góp phần tăng tỉ lệ đậu thị thực du lịch Úc.
Chi phí định cư Úc là bao nhiêu? [2023]

Chi phí định cư Úc là bao nhiêu? [2023]

Đất nước Úc được nhiều người biết đến là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Và đây được xem là miền đất hứa đối với những ai đang tìm kiếm một địa điểm định cư cho mình cũng như gia đình. Vậy chi phí định cư Úc cần bao nhiêu tiền? Thông tin được Vietkingtrave chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được hạch toán chi tiết và cụ thể nhất cho việc sinh sống ở đất nước xinh đẹp này.
DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và khoa học công nghệ, ngành công nghệ thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm theo học. Một trong những chương trình đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay chính là khóa học tại Úc. Hãy cùng Vietkingtravel tìm hiểu về du học ngành công nghệ thông tin tại Úc nhé!
Thị thực du học Úc (thị thực nhập cảnh 500)

Thị thực du học Úc (thị thực nhập cảnh 500)

Thị thực này cho phép bạn ở lại Úc để học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục được công nhận. Úc cho phép công dân nước ngoài từ 6 tuổi trở lên có thể đến du học, với điều kiện được chấp nhận học tập tại một cơ sở giáo dục tại Úc, có đủ điều kiện tài chính, ngoại ngữ và có bảo hiểm sức khỏe. Thời hạn thị thực nhập cảnh tùy thuộc vào thời lượng khóa học nhưng tối đa không quá 5 năm.
Các diện định cư Úc năm 2023

Các diện định cư Úc năm 2023

Trước khi xin thị thực định cư Úc, bạn phải biết rằng: chính sách định cư Úc được chia thành nhiều diện và nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều loại thị thực định cư Úc để lựa chọn.
Kinh nghiệm hữu ích khi xin thị thực nhập cảnh Úc du lịch

Kinh nghiệm hữu ích khi xin thị thực nhập cảnh Úc du lịch

Thị thực nhập ảnh là cánh cửa đầu tiên mà khách du lịch phải vượt qua khi có ý định đến với nước Úc hay bất cứ một quốc gia nào. Vậy có những loại visa nào bạn cần lưu ý khi đến Úc và lộ trình xét duyệt visa Úc trải qua mấy bước? Hôm nay, hãy cùng Vietkingtravel tìm hiểu về thị thực nhập cảnh 600 của Úc mới nhất năm 2023 dành cho khách du lịch nhé.
6 lý do nên chọn Du học Nghề tại Úc

6 lý do nên chọn Du học Nghề tại Úc

Du học nghề tại Úc đang dần trở nên phổ biến hơn với các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn có mong muốn học tập và làm việc tại úc nhưng vì chưa đáp ứng được các điều kiện du học khắt khe, chính vì vậy nên du học nghề là con đường được nhiều bạn lựa chọn để có thể biến ước mơ. Cùng Vietkingtravel tìm hiểu tất tần tật lý do nên du học nghề tại Úc các bạn nhé!
DANH SÁCH NGÀNH NGHỀ ĐỊNH CƯ ÚC

DANH SÁCH NGÀNH NGHỀ ĐỊNH CƯ ÚC

Các ngành ưu tiên định cư tại Úc được chia ra thuộc 5 nhóm ngành phổ biến. Để giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về từng nhóm ngành cũng như mức lương chúng tôi xin chia sẻ những thông tin chi tiết.
0.05221 sec| 1022.844 kb