Giới thiệu

 “ Tất cả khách hàng của Vietking travel phải được phục vụ như những vị vua !”

– Lời của CEO: JESSICA Nguyễn – Người Singapore gốc Việt

Hi, Welcome to Vietking Travel!

Thành thực cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi rất hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về khách sạn, nhà hàng, các điểm đến tại các nước Đông Nam Á, tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả ở Việt Nam. Những thông tin trên website được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhằm đem lại những thông tin chính xác và kịp thời nhất tới quý khách.Nếu Qúy khách có thêm bất kỳ vấn đề gì, vui lòng gọi điện cho chúng tôi

Talk to Us: + 0246.29.28.369

OUR TEAM

Sự phát triển của Vietkingtravel nhờ vào sự đóng góp không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên  của chúng tôi:

 JESSICA Nguyễn –  CEO

Là một người Việt tôi luôn mong muốn đem lại một giá trị tốt nhất cho người Việt Nam. Tôi đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam, nhằm đem lại nhiều lợi ích, tiện lợi, cũng như sự thoải mái cho du khách Việt trong các hành trình tour du lịch đến Singapore Malaysia và Indonesia

Peter Hoang – Trưởng phòng kinh doanh   

Hoàng trong tiếng Hoa nghĩa là vua, một người đầy quyền lực, là người quan trọng số 1. Tôi là Hoàng nhưng tôi có mặt ở đây mới mong muốn được phục vụ quý vị như những vị vua, hãy đặt tour tại Vietkingtravel.vn để được trải nghiệm như những vị Vua  Let’s travel like a king with us!

Đào Kim Yến – Phòng tour Outbound Tôi khao khát được đưa du khách Việt Nam đi đến mọi nơi trên thế giới

 Mai Linda – Phòng tour Inbound

Nhiệm vụ của tôi là đưa thật nhiều du khách nước ngoài về Việt Nam, Cung cấp cho họ những trải nghiệm như những vị vụ trên khắp đất nước hình chữ S

Hana Nguyen – Sales online assistant

Niềm vui của tôi, đam mê của tôi là được hỗ trợ khách trực tiếp trên internet hay trên website. Tôi vui khi mang đến cho du khách những giá trị hàng ngày.

Mai Thu – Chuyên viên zalo , Facebook marketing

Tôi mong muốn được đem đến những giá trị gần gũi nhất với khách hàng. Bằng việc tương tác với họ qua Zalo và Facebook, những nền tảng mà khách hàng thích sử dụng.

Và còn nhiều nhiều anh, chị em ở các bộ phận khác mà chúng tôi không thể nêu hết tại đây, bên cạnh đội ngũ nhân viên tại văn phòng, chúng tôi cũng có đội ngũ Hướng dẫn viên mạnh mẽ bao gồm:

– 26 Hướng dẫn viên Outbound( Làm nhiệm vụ đưa khách Việt đi nước ngoài)

– 19 Hướng dẫn viên Inbound( Làm nhiệm vụ đưa khách nước ngoài đi thăm quan tại Việt Nam)

–  15 Hướng dẫn viên nội địa( Làm nhiệm vụ đưa khách việt đi thăm quan tại Việt Nam)

–  Chúng tôi cũng có hơn 50 hướng dẫn viên đang cộng tác thường xuyên cùng Vietkingtravel

Lịch sử phát triển:

*** Kể từ tháng 9/2017 – Nay

Chúng tôi mở thêm 1 văn phòng tại 323 Lê Quang Định, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vietking travel trở thành một thương hiệu nằm trong top 15 thương hiệu mạnh nhất.

Với tiềm lực hiện tại, chúng tôi đã ký kết với các hãng hàng không nhằm đưa khách Việt Nam đi du lịch các nước nhưng Thái, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản vời chi phí thấp.

*** Kể từ năm 2015 tới tháng 9/2017

Vietking travel trở thành một thương hiệu uy tín tại Hà Nội. Được cấp giấy phép lữ hành quốc tế. Được tổng cục du lịch cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tổ chức các tour đi các nước Thái, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, và Nhật Bản. 

2014 – Tập trung vào thị trường khách Việt Nam

Đến thời điểm này, chúng tôi bắt đầu hướng đến cả thị trường là khách Việt Nam thay vị chỉ thị trường Inbound như trước kia. Chúng tôi nhận ra thị trường đầy tiềm năng với hơn 90 triệu dân, vì thế wesite này được thành lập năm 2014 là sự nối tiếp của website Vietkingtravel.com( chuyến khách nước ngoài)

 2013 – Tập trung trọng tâm vào thị trường khách Inbound( Khách nước ngoài về Việt Nam)

Vietkingtravel có những mối quan hệ hợp tác chiến lược với các hãng du lịch, đại lý, nhà hàng, khách sạn tại Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh …Nhằm cung cấp cho khách những dịch vụ tốt nhất với giá phải chăng.

2012 – Sự phát triển nhanh chóng của VietkingtravelVietkingtravel trở thành một thương hiệu của VINATAT và phát triển một cách thần kỳ.2011 – Thành lập và bắt đầu kinh doanh lữ hành.

Ngày 9 tháng 11 năm 2011, VINATAT( Tiền thân của Vietkingtravel) được thành lập chỉ với 5 nhân viên, và hoạt động trong cả 2 lĩnh vực: Công nghệ thông tin và lữ hành du lịch. Thời kỳ này, mảng công nghệ thông tin dường như là nguồn thu chủ yếu của chúng tôi. mảng lữ hành, du lịch chỉ đạt  10%

Vietking Travel

Chúng tôi mang lại cho khách hàng rất nhiều lựa chọn và hết sức mở, những tour chúng tôi thiết kế gần như phù hợp với mọi đối tượng. Việc chọn hình thức kinh doanh online, kinh doanh trên mạng là chủ yếu giúp cho việc quản trị doanh nghiệm tại Vietkingtravel trở nên hiệu quả hơn, chúng tôi tiết giảm được tối đa các chi phí không cần thiết như văn phòng, nhân viên, cơ sở hạ tầng…Chính vì thế giá cả của chúng tôi luôn tốt nhất với dịch vụ thậm chí tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Có thể thấy khách hàng yêu thích Vietkingtravel ở vài điểm sau đây:

 Rất linh hoạt

Nhiều sự lựa chọn

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất

Không cần đặt tiền trước

Luôn an toàn

Xe, các phương tiện vận chuyển mới

Sẵn sàng thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu

Post your comments

0938.345.222