x
Tìm tour trong nước
Tìm tour nước ngoài

6 mẹo nhỏ giúp bạn đậu thị thực du lịch Úc dễ dàng

6 mẹo nhỏ giúp bạn đậu thị thực du lịch Úc dễ dàng

25/08/2023
Bên cạnh việc chuẩn bị tốt các giấy tờ cơ bản theo khuôn mẫu quy định của Lãnh sự quán Úc thì bạn cũng cần linh động trong việc chuẩn bị các giấy tờ phụ kèm theo. Những giấy tờ này sẽ giúp bạn tự tin hơn với hồ sơ của mình cũng như góp phần tăng tỉ lệ đậu thị thực du lịch Úc.

1. Đặt vé máy bay


Khi bạn bổ sung thêm vé máy bay khứ hồi đi Úc vào hồ sơ thì chắc chắn sẽ tạo được niềm tin nhiều hơn với Lãnh sự quán. Vì bạn đã chứng được mục đích đến nước họ chỉ để du lịch và sẽ trở về Việt Nam. Bạn hoàn toàn không có ý định định cư lâu dài hoặc đến Úc vì bất cứ mục đích nào khác.
Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng dám đánh cược khoảng tiền lớn để mua vé may bay khi chưa biết có được cấp thị thực nhập cảnh hay không. Cho nên, mẹo nhỏ chúng tôi muốn khuyên bạn ở đây là hãy liên hệ với các Đại lý vé máy bay để đặt chỗ. Sau đó, yêu cầu họ in giấy xác nhận thông tin vé cho bạn trước. Với giấy xác nhận này bạn có thể nộp chung trong hồ sơ. Nếu được Lãnh sự quán thông qua thì lúc này hãy thanh toán tiền vé. Như vậy, bạn có thể vừa tạo được niềm tin với Lãnh sự quán mà còn không sợ bị mất tiền oan.


2. Booking khách sạn


Tương tự như vé máy bay, nếu hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Úc của bạn có kèm theo giấy xác nhận vé may bay và xác nhận đã booking khách sạn thì tỉ lệ đậu thị thực nhập cảnh du lịch Úc sẽ cao hơn. Lợi thế chung là bạn có thể lấy được giấy xác nhận đặt chỗ trước từ các Đại lý vé máy bay khách sạn mà không cần thanh toán trước. Họ sẽ giúp bạn giữ chỗ sau khi được cấp thị thực nhập cảnh du lịch Úc rồi thanh toán sau.

3. Mua bảo hiểm du lịch


Việc có thêm giấy tờ chứng nhận đã mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp các đương đơn tạo được ấn tượng với phía Lãnh sự. Bạn sẽ cho họ thấy bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình du lịch đến với nước họ. Điều này càng tăng sự thuyết phục để Lãnh sự sớm quyết định cấp thị thực nhập cảnh Úc cho bạn.
Không chỉ hỗ trợ cho việc xin thị thực nhập cảnh thuận lợi hơn mà bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Phần lớn là để đảm bảo quyền lợi cho khách du lịch cũng như hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi sang Úc.
Chi phí để mua bao hiểm du lịch cũng không quá lớn. Vì vậy hãy mua cho mình bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho mình khi có những trường hợp bất trắc và cũng như gia tăng tỉ lệ đậu thị thực nhập cảnh du lịch Úc của mình nhé.


4. Nộp kèm lịch trình du lịch chi tiết


Bạn nên cung cấp các thông tin liên quan đến lịch trình du lịch tại Úc của mình với Lãnh sự. Nếu đi du lịch tự túc thì bạn nên lên kế hoạch, sắp xếp thời gian cụ thể từng ngày sẽ đi đâu, ở đâu, làm gì,… Nếu đi theo đoàn thì phía công ty du lịch sẽ giúp bạn đưa ra lịch trình chi tiết. Đây là bí quyết đơn giản nhất mà các ứng viên xin thị thực nhập cảnh du lịch Úc nên làm để tăng tỉ lệ đậu cao hơn.
Xem thêm: Vì sao xin thị thực nhập cảnh Úc không đậu.


5. Nên đi du lịch một vài nước trước khi đi Úc


Sổ thông hành là một trong những giấy tờ được quan tâm nhất trong hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du lịch Úc của bạn. Với những sổ thông hành  trống trơn sẽ khó nhận được sự chấp thuận cấp thị thực nhập cảnh từ phía Lãnh sự quán.


Cho nên, nếu có ý định đi du lịch Úc thì tốt nhất bạn nên “làm đầy” sổ thông hành  trước. Để có thời gian làm việc này bạn nên lên kế hoạch ít nhất từ 6 tháng – 1 năm. Bạn có thể lựa chọn đến một số nước phát triển ở Châu Á mà Úc ưu tiên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,… Hoặc nếu có thể đến các nước ở Châu  u thì càng có nhiều lợi thế hơn.
Với lịch sử du lịch nhiều nước sẽ chứng minh được với Lãnh sự rằng bạn có khả năng tài chính mạnh cũng như luôn tuân thủ các quy định nhập cảnh của nước khác. Do đó sẽ dễ dàng thuyết phục được Lãnh sự quán cấp thị thực nhập cảnh Úc cho bạn.


6. Nhờ sự giúp đỡ của các công ty chuyên làm thị thực nhập cảnh Úc


Khi bạn không cảm thấy tự tin với hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Úc của mình thì tốt nhất nên tìm đến các công ty hoặc trung tâm uy tín chuyên làm thị thực nhập cảnh du lịch Úc. Với các nhân lực giàu kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất với những hồ sơ phức tạp khó xin được thị thực nhập cảnh.
Bên cạnh việc giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo hơn, các chuyên viên tư vấn còn chia sẻ với bạn các kiến thức liên quan tới vòng phỏng vấn cũng như chuẩn bị những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn để bạn tham khảo trước. Và đương nhiên, việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tăng khả năng đậu thị thực nhập cảnh cao hơn.

Hi vọng những mẹo nhỏ được chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho các ứng viên cũng như giúp các ứng viên có thể có được xin thị thực nhập cảnh Úc để đi du lịch dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa tìm được nơi có dịch vụ thị thực nhập cảnh Úc uy tín, bao đậu hãy liên hệ ngay với Vietkingtravel để biết thêm về dịch vụ cũng như thông tin về thị thực nhập cảnh Úc nhé!

0 bình luận, đánh giá về 6 mẹo nhỏ giúp bạn đậu thị thực du lịch Úc dễ dàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05454 sec| 1122.375 kb