x
Tìm tour trong nước
Tìm tour nước ngoài

DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

25/08/2023
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và khoa học công nghệ, ngành công nghệ thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm theo học. Một trong những chương trình đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay chính là khóa học tại Úc. Hãy cùng Vietkingtravel tìm hiểu về du học ngành công nghệ thông tin tại Úc nhé!

1. Tại sao nên học ngành Công nghệ thông tin tại Úc?

♦ Các chương trình Công nghệ thông tin của Úc có chất lượng cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. 

♦ Úc là một trong những nước ứng dụng công nghệ thông tin nhanh nhất thế giới và là những người đi đầu trong phát triển phần mềm và hệ thống.

♦ Các trường đại học của Úc có danh tiếng xuất sắc về chất lượng các chương trình giáo dục của họ.

♦ Các chương trình đào tạo đa dạng.

♦ Chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc thấp, cùng với sự an ninh, sạch sẽ và chất lượng của lối sống khiến nơi đây trở thành một lựa chọn học tập nổi bật.

2. Yêu cầu đầu vào ngành Công nghệ thông tin tại Úc

2.1. Chương trình cử nhân

♦ Hoàn thành năm nhất Đại học tại Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình lớp 12 của trường Chuyên nằm trong danh sách ưu tiên tuyển thẳng hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Úc.

♦ Điểm GPA tối thiểu là 6.5.

♦ IELTS 6.5 trở lên.

2.2. Chương trình Thạc sĩ

♦ Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. Có thể xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc nếu khác chuyên ngành.

♦ GPA tối thiểu 6.5.

♦ IELTS tương đương 6.0 – 6.5 tùy chương trình.

3. Học phí du học Úc ngành Công nghệ thông tin

Chi phí học ngành Công nghệ thông tin ở Úc khác nhau tùy theo nhiều yếu tố, chẳng hạn như cơ sở đào tạo và loại chương trình. Nhưng nhìn chung, chi phí trung bình của các chương trình Công nghệ thông tin ở Úc có thể tham khảo như sau:

♦ Chương trình cử nhân: Khoảng 15.000 - 33.000$.

♦ Chương trình thạc sĩ: Khoảng 20.000 - 37.000$.

4. Các trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Úc

Dưới đây là một số trường Đại học hàng đầu đào tạo Công nghệ thông tin tại Úc mà bạn có thể tham khảo

4.1. Trường Đại học Công nghệ Úc (University of Technology Sydney )

Đại học Công nghệ Úc là một trong những trường top đầu về đào tạo ngành công nghệ thông tin nói riêng. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng cơ sở vật chất kỹ thuật tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy. Đây là một trong 400 trường đại học hàng đầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times Times 2012-2013

4.2. RMIT University

Là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc, RMIT nổi tiếng trên thế giới về sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu gắn kết với các ngành công nghiệp và gắn kết với cộng đồng. Trải qua hơn 130 năm phát triển, RMIT luôn đứng vững trong top trường đại học của Úc về chất lượng nghiên cứu và nằm trong top 100 trên thế giới trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Quản trị, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, kế toán và tài chính, giao tiếp và truyền thông, dược và dược lý học - theo số liệu của QS World University Rankings.

4.3. Trường Đại học Monash (Monash University)

Đại học Monash là cái tên quen thuộc trong Go8 – liên minh các trường đại học hàng đầu tại Úc. Monash là trường xếp hạng tốt nhất tại Úc về Công nghệ, kỹ thuật và Khoa học máy tính.

4.4. Trường Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology)

Theo Excellence in Research Australia (ERA) năm 2010, Đại học công nghệ Queensland được xếp hạng 5/5 trong nghiên cứu hệ thống thông tin và 4/5 trong 9 lĩnh vực nghiên cứu khác.

4.5. Trường Đại học Tây Úc (The University of Western Australia)

Đại học Tây Úc là môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhiều ngành học trong đó nổi bật là ngành Công nghệ thông tin. Trường luôn chú trọng xây dựng một chương trình học chuyên sâu, thuận tiện và ứng dụng nhất cho học viên. Nếu hoàn thành chương trình ở Đại học Tây Úc, bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm nhiệm những công việc liên quan đến công nghệ và khoa học máy tính.

Trên đây là một số thông tin về du học ngành Công nghệ thông tin tại Úc mà các bạn có thể tham khảo. Sẵn sàng để bắt đầu khoá học Công nghệ thông tin của bạn ở Úc? Hãy để Vietkingtravel giúp bạn!

 

 

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.63248 sec| 1122.109 kb