x
Tìm tour trong nước
Tìm tour nước ngoài

NHẬT KÝ TRẢI NGHIỆM TOUR CÙNG VIETKINGTRAVEL

NHẬT KÝ TRẢI NGHIỆM TOUR CÙNG VIETKINGTRAVEL

23/08/2023
“Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.” – Ibn Battuta Nhật Ký trải nghiệm tour cùng Vietkingtravel.

Nhật Ký trải nghiệm tour cùng Vietkingtravel. – Singapore chào đón tôi bằng cơn mưa mát lạnh. Tôi thích mưa nhưng “đừng mưa quá”. Cả đoàn cứ nghĩ: ” Trời mưa thế này thì làm sao đây?”.  Nhưng không – ngay khi nhập đoàn. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của hướng dẫn viên. Chúng tôi bắt đầu tiến chuyến tham quan đầy lý thú ở Singapore.

Ngày đầu tiên, hiện ra trước mắt tôi là một thành phố quá đẹp đẽ, sạch sẽ và thoáng đoãng. Chuyến xe lăn bánh đưa đoàn vòng quanh một vòng thành phố. Thật không thể tin nổi con đường với hai hàng cây xanh mát. Vẽ nên một bức tranh mùa thu quá tuyệt vời. Cơn mưa kia cũng vừa dứt. Cơn mưa như xoa dịu cái nhiệt mà ai cũng nghĩ là Singapore nóng lắm. Càng làm tiếp trời thêm thu thắm, se sắc, trữ tình hơn. 

Khung cảnh con đường hoa trải dài trước mắt những công trình nhân tạo rất tuyệt vời càng tạo nên bức tranh sống động nhưng nên thơ. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu và hình ảnh về singapore. Nhưng đến khi được chính mắt nhìn thực tế mới có thể lột tả hết những cảm xúc,  cảm nhận về quốc đảo sư tử bé nhỏ này. 
Các bạn ơi nên đặt chân một lần đến Singapore để tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp nơi đây. Sẽ không có cây bút nào lột tả hết được. Chỉ có những trải nghiệm chân thật, tôi tin những điều mới mẻ và cảm nhận từ chính mình mới chính là điều tuyệt vời nhất. 

Đoàn dừng chân tại điểm đầu tiên công viên sư tử biển. Hơi “ngột” một chút vì độ đông đúc. Một thành phố nhỏ nhưng chào đón hàng 1000 khách du lịch mỗi ngày. Chúng tôi đã tìm được một số vị trí đẹp và vắng người để cùng nhau check in.

Trước lúc ở Việt Nam tôi cứ nghĩ là mình sẽ chụp được rất nhiều hình ảnh đẹp ở đây. Khi bước chân xuống mọi thứ đến quá nhanh và bất ngờ. Cái sự hiếu kỳ trong tôi thôi thúc khám phá. Quan sát bằng mắt, suy nghĩ, so sánh vu vơ lại quên béng là mình chưa chụp được cái ảnh nào. Phải chăng chỉ còn tồn đọng trong tâm trí của tôi – một Singapore tuyệt vời.

Ai bảo đi tour không vui nào. 

0 bình luận, đánh giá về NHẬT KÝ TRẢI NGHIỆM TOUR CÙNG VIETKINGTRAVEL

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02796 sec| 1096.172 kb