x
Tìm tour trong nước
Tìm tour nước ngoài

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT

08/09/2023
Hơn 12 năm phát triển, Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (VINATAT) ghi dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng với các hoạt động từ thiện. Các dự án thiện nguyện đã góp phần giảm bớt những khó khăn cho nhiều gia đình, trường học và các em học sinh nghèo hiếu học.

 

VINATAT đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VINATAT đã xác định muốn phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, tập đoàn còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những truyền thống tốt đẹp trong suốt chặng đường phát triển của tập đoàn.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình VINATAT. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên tập đoàn đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Ngày 20/08/2023, ban lãnh đạo tập đoàn VINATAT đã phát động chương trình mang tên "Cùng em đến trường 2023” tại trường THCS Đan Thượng và trường mầm non Đan Thượng, Hạ Hòa, Phú Thọ. Chỉ trong hai tuần phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm cán bộ nhân viên. Những tấm lòng vàng chung tay góp sức với mong muốn chia sẻ bớt những khó khăn cho thầy trò nhà trường. 

 

Đại diện Vietkingtravel tham gia buổi lễ Khai giảng

Ngày 05/09/2023 tại lễ Khai giảng trường THCS Đan Thượng, ông Mai Tiến Tần đã trao tặng số tiền ủng hộ lên đến gần 100.000.000 VNĐ cho nhà trường. Số tiền đó đã mua 5 máy tính để bàn và 1 laptop dành tặng cho phòng tin học trường THCS Đan Thượng và trao 10 suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập. Gửi tặng 10.000.000 VNĐ cho trường mầm non Đan Thượng để xã hội hóa cơ sở vật chất trong trường học.

Chủ tịch VINATAT ông Mai Tiến Tần trao quà tặng cho nhà trường

Giám đốc Utrip Mr. Alok trao quà tặng trường Mầm non

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

Chủ tịch tập đoàn, ông Mai Tiến Tần (Mai Hoàng): “Những hoạt động hướng về cộng đồng của VINATAT không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những gia đình, trường học có hoàn cảnh khó khăn mà còn tác động sâu sắc đến đội ngũ nhân viên tập đoàn, chạm đến tinh thần yêu thương và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội. Đó là giá trị nhân văn cực kỳ cao cả mà tập đoàn đang đi”.

Chủ tịch Mai Tiến Tần chia sẻ định hướng tương lai

Trong định hướng phát triển tương lai, CT. Mai Tiến Tần cho biết, vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

0 bình luận, đánh giá về Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của VINATAT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Thông tin người gửi
Để lại nhận xét
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21562 sec| 1120.641 kb