fbpx

Land tour Singapore Malaysia

 Land tour Singapore Malaysia 

Có thể bạn đã biết? Bạn đã từng nghe Land Tour?

Land tour là gì? Hãy cũng Vietking Travel tìm hiểu khái niệm thú vị này nhé!

=> Land tour là một chương trình tour trọn gói. Land tour được xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó cho đến khi rời đi khỏi một địa phận nào đó đã được xác định trước.

=> Một cách hiểu khác Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Land tour thực sự hữu hiệu trong nền kinh tế hợp tác và chia sẻ ngày nay.

=> Land tour giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy thế mạnh của mình.

=> Đây là một nghiệp vụ quan trọng được áp dụng rộng rãi trong ngành lữ hành trong nước và trên thế giới.

=> Đặc biệt khi các công ty lữ hành quốc tế đưa khách của mình ra nước ngoài, buộc phải mua land tour của nước ngoài, thì mới hợp lệ và đúng luật. Đảm bảo điều kiện kinh doanh, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối cao nhất cho khách hàng, khám phá những điều thú vị và quyến rũ.

=> Land tour là điều cần thiết và bắt buộc với các tour outbound. Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.

=> Land tour làm tốt sẽ giúp các doanh nghiệp cùng hợp tác – phát triển bền vững, chia sẻ và hỗ trợ cho nhau từ thế mạnh của riêng mình, dồn lực, tập trung 100% năng lượng nguồn lực vào thế mạnh để phát triển, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, cho doanh nghiệp và cho xã hội.

=> Ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Nó bồi bổ kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước. Sự liên kết, chia sẻ đã thành văn hóa kinh doanh, là xu hướng kinh tế toàn cầu trong thời đại cách mạng 4.0.

=> Nếu bạn cần được tư vấn từ doanh nghiệp cung cấp land tour hàng đầu địa phương thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho các bạn quan tâm.

Land tour Singapore Malaysia bên nào là tốt nhất? Land tour singapore Malaysia Indonesia bên nào có giá tốt, dịch vụ chuẩn 4 sao? Là những câu hỏi đang được nhiều đại lý tìm kiếm trên google thời gian gần đây.

Land tour Singapore Malaysia

Land tour Singapore Malaysia

Vietkingtravel tự hào là đơn vị cung cấp land tour du lịch Singapore, land tour du lịch Malaysia, land tour Singapore Malaysia Indonesia hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Land tour Singapore Malaysia

Land tour Singapore Malaysia

>> Xem ngay: Những lưu ý khi đi du lịch Singapore Malaysia

Vietkingtravel – Một thương hiệu thuộc tập đoàn VINATAT. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch uy tín từ ngày 09 tháng 11 năm 2011.

VINATAT là tên viết tắt của công ty TNHH Du Lịch và Công Nghệ Việt Nam, số giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0105622865.  Giấp phép lữ hành quốc tế được cấp bởi tổng cục du lịch số: 01-1082/2018/TCDL-GP LHQT

Land tour Singapore Malaysia

Land tour Singapore Malaysia

Vietkingtravel có văn phòng đại diện tại Singapore, chính vì thế chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong quá trình đi tour.

Vietkingtravel lại có khả năng cung cấp land tour đa dạng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước do hệ thống văn phòng chúng tôi phủ rộng tại nhiều địa phương, trong đó có văn phòng chuyên tour ghép land cho các đại lý với thương hiệu chung ” Cùng đi nhé!” tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Yên Bái

Khi cần các land tour Sing, land tour sing ma, hay Sing Ma Indo, quý đối tác vui lòng liên hệ chúng tôi, số điện thoại/ Zalo: 0938.345.222 Ms Yến rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Land tour Singapore Malaysia

Land tour Singapore Malaysia 

Những con số không biết nói rối:

+ 1.500 khách khởi hành đi Singapore và Malaysia mỗi tháng

+ 30 đại lý trong toàn quốc

+ 1 đoàn lớn gần 1000 khách của tập đoàn truyền thông quốc gia

+ 1 đoàn 239 khách của công ty bất động sản An Vượng Land

+ 1 đoàn 375 khách của hiệp hội doanh nhân Việt Nam đi họp tại Singapore

Và rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại tỉnh Thái Bình, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Long An …… đã sử dụng dịch vụ tại Vietkingtravel

Hãy xem thêm một số hình ảnh những đoàn khách của chúng tôi và các đối tác đã trải nghiệm các dịch vụ tại Singapore Malaysia và Indonesia

 

Liên hệ ngay chúng tôi để biêt thêm chi tiết: SĐT/ ZALO: 090.12.14.222 (Ms. Điệp).  0932.193.222 (MS Chang)

Xem thêm 

Post your comments

0938.345.222