fbpx

Hành trình của cảm xúc

Hành trình của cảm xúc …

 

Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến. – Paul Theroux

   Hành trình của những cảm xúc…

   Với kiến thức sâu rộng, có cơ hôi được tiếp xúc và gặp gỡ rất nhiều người, được đi khắp muôn nơi,… đó là điều ai cũng nghĩ về hướng dẫn viên du lịch. Nhưng mà, đằng sau “ánh hào quang” đó là cả một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ, bằng cả công sức, mồ hôi và nước mắt để mang đến những hành trình trọn vẹn cho du khách.

Hành trình của cảm xúc…

Nói về nghề của mình, hầu hết hướng dẫn viên (HDV) thường gọi đó là cái “duyên”, cái “nghiệp”. Tuy phải liên tục sống xa nhà, chịu áp lực về thời gian nhưng họ vẫn đam mê với nghề. Để có một chuyến hành trình trọn vẹn, HDV phải nắm bắt rất kỹ tất cả thông tin từ điều hành dịch vụ, các thông tin về phương tiện vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, điểm đến, cập nhật thông tin mới nhất trên đường tour và chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nếu có xảy ra sự cố. Vất vả là vậy nhưng không bao giờ HDV phàn nàn về nhiệm vụ bởi họ hiểu rõ sự thành công của một chuyến du lịch luôn đến từ sự tận tâm, chuyên nghiệp của HDV.

 

Hành trình của cảm xúc

HDV Ngọc Anh Vietkingtravel – Hành trình của cảm xúcHành trình của cảm xúc

Vietking travel tour Hướng dẫn viên – Hành trình của cảm xúc

    Bạn đã từng nghe nói “Không quan trọng bạn đi đâu, quan trọng là đi với ai”. Điều này cũng là điểm hấp dẫn nhất đối với nghề HDV. Dù dẫn một hay nhiều thị trường, có thể đi vài lần, 1 tháng vẫn đất nước đó, những địa điểm đó, vẫn hành trình đó nhưng HDV không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì mỗi đoàn khách lại mang đến cho họ trải nghiệm, cảm xúc khác nhau. Đấy cũng là hành trình của cảm xúc.

Hành trình của cảm xúc

Hướng dẫn viên du lịch Vietkingtravel – Hành trình của cảm xúc

    Hành trình của cảm xúc… Với mỗi chuyến du lịch, vất vả nhất vẫn là HDV. Mỗi người mỗi ý, đoàn 10 người 10 ý, đoàn trăm người trăm ý, HDV phải làm sao quan tâm, làm hài lòng tất cả mọi người. Sáng phải dậy sớm nhất, đêm ngủ trễ nhất, ăn muộn nhất nhưng cũng phải dừng bữa sớm nhất… Có bất cứ sự cố gì xảy ra dù là nhỏ nhất thì HDV cũng là người phải chịu trách nhiệm. Vì thế có lẽ với mỗi HDV, niềm hạnh phúc lớn nhất vẫn là sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến hành trình.

Hành trình của cảm xúc...

HDV Vietkingtravel chụp ảnh khách cũng rất tỷ mỉ – Hành trình của cảm xúc

Hành trình của cảm xúc… Nói về kỷ niệm với khách hàng, những HDV kỳ cựu thường đùa nhau về già viết cả chục cuốn tiểu thuyết dày như bách khoa toàn thư cũng kể không hết. Nhiều kỷ niệm vui, bao nhiêu năm nhắc lại vẫn thấy ấm lòng; nhưng cũng có những khoảng lặng cảm xúc họ chỉ giữ cho riêng mình. Càng ở lâu với nghề, càng thấm vị mặn của nước mắt, góc khuất mà ít ai nhìn thấy và có nỗi buồn không thốt thành lời, cả sự lặng im thay lời đôi co… Những lẽ thường ấy đã tôi luyện người HDV biết đặt chữ “nhẫn” làm trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Anh Ngọc Anh, HDV tour trong nước lâu năm của Vietking Travel, giãi bày: “Tôi trân trọng khách hàng như người thân của mình. Chưa bao giờ tôi để những vui buồn cá nhân ảnh hưởng đến công việc, vì tôi biết khách hàng đi chơi chỉ mong vui vẻ và thoải mái. May mắn thay, tôi cũng nhận được sự tin yêu từ họ, bởi điều gì xuất phát từ trái tim, sẽ nhận lại từ trái tim”. Cứ thế, sự “quyến rũ” từ trái tim ấy đã cuốn người HDV mải mê rong ruổi, cuốn cả thanh xuân rực rỡ trôi theo lúc nào không biết.

Nhật ký Vietking Travel – Hành trình của cảm xúc…

 

Quý khách có nhu cầu tìm tour đi quốc tế, xin vui lòng liên hệ Vietking Travel để được ưu đãi mức giá tốt nhất nhé. 
Hotline: 090.12.14.222 (Ms. Điệp) 
Facebook : https://www.facebook.com/vietkingtravel/
Website: https://vietkingtravel.vn

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị đích thực nhất đến với khách hàng. Với tiêu chuẩn 4* và mức giá phá đảo kỷ lục này, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc.

Văn phòng của chúng tôi trải khắp Đông Nam Á!
Vietkingtrave – 4Hà Nội tại 142 La Khê, Hà Đông
Vietkingtrave – 6Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1
Vietkingtrave – 8Singapore: 150 Orchard Road # 07-09 Orchard Plaza

 

 

Post your comments

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Yến - 0938.345.222
Ms Điểm - 093.54.55.222
Ms Điệp - 090.12.14.222

Vietkingtravel on social

0938.345.222